
(LN) คุณอาเรียโต๊ะข้างๆพูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย เล่ม 1
- SKU :
- LN0327-01
วันวางจำหน่าย : 19-11-2021
ข้อมูลสินค้า
รายละเอียดสินค้า
รีวิวสินค้า
เรื่องนี้บอกเลยว่าสายเลิฟคอมเมดี้ หรือชอบนางเอกซึนๆนี่ห้ามพลาดเด็ดขาด ตอนผมอ่านนี่บอกเลยว่าสนุกมาก รู้ตัวอีกทีก็อ่านจะจบเล่มซะแล้ว แถมยังรู้หัวใจพองโตสุดๆ ใครที่พึ่งปวดตับมาก็มาอ่านเรื่องนี้เพื่อเยียวยาตับได้นะ 555
ด้วยความที่ว่าพระเอกเป็นคนที่ดูเหมือนเป็นเด็กนักเรียนธรรมดาคนนึงชื่อคุเซะ มาซาจิกะกับนางเอกที่เป็นดาวเด่นของโรงเรียนหรือคุณอาเรียนั่นเอง ได้นั่งที่นังข้างกัน ทำให้มีโมเมนต์น่ารักและขำๆของทั้ง 2 คนอยู่ตลอดเวลา และคุณอาเรียเองก็ชอบพูดภาษารัสเซียใส่มาซาจิกะอยู่ตลอดเวลาซึ่งหารู้ไม่ว่ามาซาจิกะเองก็รู้ความหมายของทุกๆคำที่อาเรียพูดออกมาในภาษารัสเซีย และความเทพของพระเอกเรายังไม่ได้มีเพียงแค่นี้ ถึงแม้ว่าพระเอกเราดูภายนอกอาจเหมือนเด็กนักเรียนชายธรรมดา แต่ถ้าตั้งใจทำอะไรซักอย่างก็สามารถประสบความสำเร็จ ซึ่งก็นับว่าเป็นเสน่ห์ของพระเอกเลยก็ว่าได้ ส่วนนางเอกเราก็เย็นชาใส่ทุกคนในโรงเรียนเว้นแต่พระเอก ก็ทำให้ดูน่ารักขึ้นมาอีก
และแน่นอนเรื่องนี้ไม่ได้มีตัวละครแค่ 2 คนในเรื่องยังมีตัวประกอบมากมายที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับเรื่องนี้ ทั้งกลุ่มเพื่อนของมาซาจิกะ พี่ของคุณอาเรีย และโดยเฉพาะน้องสาวของมาซาจิกะ ซึ่งถึงกับทำให้คุณอาเรียหึงเลยก็ว่าได้
ภาพประกอบเรื่องบอกเลยว่าสุดๆ ใครเห็นแต่ละรูปนี้ต้องมียิ้มมุมปากกันบ้างแหละ
ส่วนคนที่กังวลเรื่องภาษา การแปล บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลไป ผมเองก็เป็นคนนึงที่เคยอ่านหนังสือที่แปลมาแบบแปลกจนทำให้หมดอารมณ์เนื้อเรื่องจนต้องหยุดอ่านต่อ
ก็ขอจบการรีวิวแค่นี้ละกัน อยากให้ไปซื้ออ่านกันเอาเองมากกว่า ถ้าถามว่าคุ้มราคามั้ย ตอบเลยว่าคุ้มอย่างแน่นอน
ปล. ผู้หญิงเรื่องนี้น่ารักทุกคนนะจ๊ะ อิอิ
- คล้ายๆ oregairu พระเอกคอยแก้ปัญหาต่างๆเอย โดนทาบทามให้ทำหน้าที่สำคัญเอย
ตัวละคร
- นางเอกซึนเดเระน่ารักมาก
- พระเอกที่ต้องคอยกลั้นไม่ให้เขินก็สุดยอด
การแปล
- อ่านลื่นไหล สมูท
ภาพประกอบ
- ลายเส้นสวยมาก นางเอกน่ารักสุดๆ
เเล้วอีกอย่างครับภาพประกอบเรื่องนี้ที่ได้อาจารย์โมโมโกะวาดอาจารย์วาดออกว่าได้สวยมากเลย
LN เรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องแรกของผมที่ได้ลองอ่านและผมคิดไม่ผิดจริงๆเลยที่ได้เลือกเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก
ตอนแรกผมคิดว่ามีความเป็นไปได้ที่อาจจะอ่านไม่จบ เพราะผมไม่เคยอ่าน LN เลยไม่มั่นใจด้านการใช้ภาษา เพราะเคยมีประสบการณ์ที่อ่านหนังสือไม่จบเพราะปแลไม่ดีมาก่อน
แต่ผิดคาดเลย.....
ผมอ่านเรื่องนี้รวดเดียวจบ ผมลืมเวลา ผมลืมทุกอย่างรอบตัว
แม้เนื้อหาของหนังสืออาจไม่ได้แนวที่เข้มข้นตลอดเวลา
แต่ คุณอาเรียทำให้ผมหยุดอ่านไม่ได้เลยจริงๆ
ผมชอบแทบทุกอย่างของเรื่องนี้เลยนะ
ความสัมพันธ์ของอาเรียและพระเอกมันทำให้ใจชุ่มชื้นได้มากเลย โมเม้นต่างๆที่เกิดขึ้นมันทำให้ผมผ่อนคลายจนยิ้มไม่หุบเลย
ที่น่าสนใจมากอีกอย่างนึงคือ ตัวละครพระเอก
พระเอกเป็นคนที่ดูจากภายนอกอาจจะดูขี้เกียจงานการไม่ทำ
แต่จริงๆแล้วหากเป็นเรื่องต้องเดือดร้อนคนอื่น หรืองานที่ต้องทำร่วมกับคนอื่นพระเอกจะทำออกมาได้ดีเสมอ แบบว่าถ้าตอนจะเอาจริงก็เก่งมากๆเลย และพระเอกยังเป็นคนที่มักจะไม่ชอบออกหน้าเองอีกด้วยเมื่อมีงาน พระเอกมักจะเป็นคนที่จัดการเบื้องหลังอยู่เงียบๆเพื่อให้ทุกอย่างดำเนินไปได้ด้วยดี
มันไม่ใช่แค่น่าสนใจอย่างเดียวที่ทำให้ผมชอบพระเอก แต่เพราะว่ามันเรียลด้วยอีกนั้นเอง ในชีวิตจริงคนแบบพระเอกมันมีจริงๆนะ แต่อาจจะหายากหน่อยเท่านั้นเอง
เอาละมาถึงเหตุผลอันดับหนึ่งแล้วที่คุณๆทั้งหลายต้องอ่านเรื่องนี้
แน่นอนอยู่แล้ว...
เพราะว่า ผู้หญิง ยังไงละ!!
เรื่องนี้มีทั้ง
สาวซึนผมขาวน่ารักน่าชัง
พี่สาวตัวเล็กที่น่ารักยิงกว่า!!
และสุดท้าย
เพื่อนสมัยเด็กที่โคตรจะน่ารักเลยว้อยยย
น่ารักทุกคนเลย!!!!!
ผมโคตรจะขอบคุณคนที่เขียนเรื่องนี้เลยที่สร้างตัวละครพวกนี้ขึ้นมา
เอาละทีนี้ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่คุณจะไม่ซื้อเรื่องนี้แล้ว(นอกจากไม่มีตังค์) ซื้อสะเดียวนี้เลย คุณจะพึงพอใจแน่นอนกับเงินที่เสียไป จริงๆมันคุ้มยิ่งกว่าคุ้มเสียอีกที่ได้อ่านเรื่องนี้ แล้วคุณขอบคุณผมที่เขียนรีวิวนี้ให้คุณซื้อได้
ปล.เมื่อไรเล่มต่อไปจะมา
เพราะมีเนื้อหาและ ตัวละครที่น่าติดตาม มากกก
รอติดตามฉบับมังงะ และอนิเมแน่ๆครับ สนับสนุนแน่นอน