โปรโมชั่นเดือนแห่งความรัก แถมฟรี! Mini Shikishi Arya-san

 
 
 
โปรโมชั่นต้อนรับเดือนแห่งความรักของพรีเมี่ยมสำหรับงานนี้ก็คือออ~ Mini Shikishi Arya-san ขนาด 12 x 12 CM เพียงซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท เท่านั้น!!
 
 
เงื่อนไขการได้รับของแถมพรีเมี่ยม 
  • เมื่อยอดสั่งซื้อในแต่ละออเดอร์มากกว่า 1,000 บาท จะสามารถเลือกกดรับของพรีเมี่ยมได้ (ซื้อสินค้าใดก็ได้)
  • เนื่องจากต้องกดเลือกรับพรีเมี่ยมตามเงื่อนไขซื้อครบของออเดอร์นั้นๆ จึงไม่สามารถรวมยอดได้ (1 ออเดอร์ต่อสินค้าโปรโมชั่น 1 ชิ้นเท่านั้น)
  • โปรโมชั่นช่วงที่ 1 เริ่มตั้งแต่การเปิดพรีออเดอร์สินค้าเรื่องแรกของสินค้าเดือนกุมภาพันธ์จนกว่าจะปิดพรีออเดอร์ (ช่วงเวลาโปรโมชั่นวันที่ 26 มกราคม จนถึงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 18.00 น.) หรือจนกว่าสินค้าจะหมด
  • โปรโมชั่นช่วงที่ 2 เริ่มตั้งแต่ วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2022 (จะมีประกาศให้ทราบทางหน้าเพจ) จนกว่าสินค้าจะหมด
 
หมายเหตุ
- สินค้าโปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด ขออภัยหากสินค้าหมดโดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- Mini Shikishi Arya-san เป็นสินค้า Promotion ที่จะต้องกดรับในระบบสั่งซื้อสินค้าเมื่อยอดถึง หากต้องการ Mini Shikishi Arya-san จะต้องกดรับในระบบ หากมีปัญหาในการรับสินค้า Promotion โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ก่อนกดชำระเงินทุกครั้ง หากไม่ได้กดรับ Mini Shikishi Arya-san และชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ขอสงวนสิทธิ์ในการรับสินค้า Promotion ในทุกๆ กรณี
- ในกรณีที่ต้องการซื้อสินค้าทั่วไปที่ไม่ได้อยู่ในหมวด Pre-Order และต้องการสินค้าก่อน รบกวนสั่งสินค้าแยกกับสินค้า Pre-order หากสั่งสินค้ารวมกันจะไม่สามารถแยกจัดส่งได้และต้องรอให้สินค้า Pre-order พร้อมจัดส่งก่อน แล้วจึงจัดส่งไปพร้อมกัน เท่านั้น
- สินค้าพรีเมี่ยมโปรโมชั่นจะเป็นไปตามที่ทางบริษัทได้แจ้งเอาไว้เท่านั้น และคำตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด